บทความ

บทความ

DOS Life มีนวัตกรรมถังเก็บน้ำกำจัดและยับยั้งไวรัสตัวร้าย นวัตกรรม Advance Silver Combac Antimicrobial สามารถกำจัดและยับยั้งโคโรนาไวรัสสูงสุด 99.92%*  - Coronavirus 2 (SARS-CoV-2) ผลพิสูจน์จริง...ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช) ปกป้องคนที่คุณรัก... จากไวรัสตัวร้าย ด้วยนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณ และคนที่คุณรัก.. DOS METALLIC KV >> https://www.dos.co.th/...
สุดยอดนวัตกรรมแห่งการปกป้อง DOS Metallic KV และ DOS Natura KV ถังเก็บน้ำสะอาดขั้นสุด  ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าถังเก็บน้ำทั่วไป สามารถกำจัดและยับยั้งโคโรนาไวรัส 99.92% , แบคทีเรียได้จริง 99.99%  ด้วยเทคโนโลยี Advance Silver Combac Antimicrobial นวัตกรรมอนุภาคเงินบริสุทธิ์ ที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจริง เพิ่มความมั่นใจ สะอาด ปลอดภัย ทั้งครอบครัว       นวัตกรรม Advance Silver Combac Antimicrobial ...
ช่วงเวลาใกล้วันหยุดยาวปีใหม่นี้ มาตรวจเช็คสภาพข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านกันนะครับ โดยเฉพาะถังเก็บน้ำ ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนมองข้ามไป แต่เราสามารถตรวจสอบได้เองเบื้องต้น หากเพื่อนๆ คนไหนยังไม่ทราบวิธีการดูแลรักษาถังเก็บน้ำ พี่ปิ๊ปโป้มี "5 วิธีง่ายๆ เช็คถังเก็บน้ำ..ช่วงวันหยุด" เพื่อที่เราจะได้ใช้ถังเก็บน้ำไปอีกนานๆ หากมีสิ่งใดชำรุดเสียหายจะได้รีบแก้ไขกันนะครับ ภายนอก - เช็คสภาพถัง สภาพถังเก็บน้ำที่ดี จะต้องไม่บวม ไม่ผิดรูป และสีไม่ซีด - เช็คน้ำรั่ว...
  การรับประกันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ และช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคเมื่อตัดสินใจจะซื้อสินค้า โดยสินค้าแต่ละรุ่นก็มีขอบเขตของการรับประกันแตกต่างกันออกไป ทั้งการรับประกันแบบมีจำนวนปีกำกับไว้ชัดเจน หรือการรับประกันแบบ Lifetime Warranty หรือที่ภาษาไทยใช้คำว่า การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน เป็นรูปแบบการรับประกันที่พบเห็นทั่วไปในปัจจุบัน ที่ยังมีความเข้าใจผิดจากผู้บริโภคว่าเป็นรูปแบบของการรับประกันที่ไม่มีลิมิตของเวลา...
เคล็ดลับง่ายๆ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เพื่อให้ได้ถังบำบัดที่ตอบโจทย์การใช้งานและ เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในบ้านคุณ... 1. เลือก..จำนวนลิตร ให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในบ้าน 2. เลือก..ความแข็งแรง นวัตกรรมโครงสร้างพิเศษลอนครีบเพื่อการรับแรงรอบตัวถังที่มากกว่าทั่วไป 3 เท่า และวัสดุ HDPE ที่แข็งแรงเกินค่ามาตรฐาน มอก. กว่า 140% 3. เลือก..ประสิทธิภาพบำบัด ถังบำบัดน้ำเสียที่มีความจุเต็มปริมาตร และนวัตกรรมการบำบัดที่เต็มประสิทธิภาพ 4. เลือก..ความปลอดภัย...