บทความ

บทความ

ในปัจจุบันหลายคนหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องดูแลใส่ใจ ยิ่งในชีวิตประจำวัน เรามีการใช้น้ำทุกวัน ดังนั้นการเลือกถังเก็บน้ำเพื่อสำรองน้ำเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจในการเลือกซื้อ หากน้ำที่ใช้หรือถังเก็บน้ำนั้น สะอาดไม่เพียงพอ อาจเกิดปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ได้     DOS LIFE แนะนำ 5 ข้อควรรู้วิธีการเลือกซื้อ ถังเก็บน้ำที่สะอาด ปลอดภัย มีอะไรบ้าง 1.เลือก....ถังเก็บน้ำที่มีนวัตกรรมกำจัด ยับยั้งแบคทีเรีย 2.เลือก....ถังเก็บน้ำที่ใช้วัสดุที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน 3....
ในปัจจุบันนี้ สินค้าหลายอย่างมีการเปลี่ยนแปลง พัฒนา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการ ดอสไลฟ์ผู้เชี่ยวชาญด้านจัดการเรื่องน้ำมากว่า 30 ปี ได้มีการพัฒนาถังเก็บน้ำอย่างต่อเนื่อง  เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่เช่นกัน   ถังดอส Water Pac Pro มีฟังก์ชันที่มากกว่าถังเก็บน้ำแบบทั่วไป ดังนี้ 1.ถังเก็บน้ำคู่ปั๊มน้ำ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในติดตั้ง (SAVE SPACE 50%) 2.สามารถติดตั้งเองได้ ใช้งานง่ายแค่เสียบปลั๊ก (PLUG & PLAY) 3. ภายในมีระบบบายพาส (Automatic Bypass...
ปัจจุบันพูดถึง ถังเก็บน้ำ หลายคนตอนนี้คงจะนึกถึง ถังดอส แบรนด์ที่ได้รับความความนิยมจากผู้บริโภค ให้เป็นแบรนด์คุณภาพอันดับ 1 ที่มียอดขายอันดับ 1 การันตีด้วยรางวัล No.1 Brand Thailand และรางวัล SuperBrand Thailand  2 ปีติดต่อกัน โดยการสำรวจจากกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภค           นอกจาก ถังdos ที่ทาง DOSLIFE ได้มุ่งมั่น พัฒนา นวัตกรรมถังเก็บน้ำ ให้ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับครัวเรือนแล้ว DOS GREENOVATION ภายใต้กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์จำกัด...
ในปัจจุบันมีการแพร่ระบาดและกลายสายพันธุ์ใหม่ของไวรัสอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายคนหันมาสนใจในเรื่องของความสะอาด และความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ดอสไลฟ์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรื่องน้ำ ได้คิดค้นพัฒนาถังเก็บน้ำเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของความสะอาดที่มากขึ้นอีกระดับ โดยสามารถกำจัด ยับยั้งไวรัสและแบคทีเรียได้  ADVANCE SILVER COMBAC ANTIMICROBIAL เทคโนโลยีที่นำเอาอนุภาคเงินบริสุทธิ์ มาทำหน้าที่ยึดเกาะ ดักจับไวรัส แบคทีเรียและจุลินทรีย์ที่ปนมาในน้ำ หลังจากนั้นจะทำการยับยั้งสารพันธุกรรม...
“Unlock Your Garden สวนสวยไม่ต้องซ่อน” ไอเดียการออกแบบการจัดสวนสู่ 10 ผลงานที่ทำให้สวนและถังเก็บน้ำอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว จาก DOS LIFE        DOS LIFE ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรื่องน้ำ ผู้นำธุรกิจถังเก็บน้ำคุณภาพอันดับ 1 ยอดขายอันดับ 1 เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดการประกวดออกแบบจัดสวน ภายใต้แนวคิด “Unlock Your Garden สวนสวยไม่ต้องซ่อน” เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักต้นไม้และสนใจในการจัดสวนได้โชว์ไอเดียที่สวนสวย...