ถังเก็บน้ำบนดิน
ถังเก็บน้ำใต้ดิน
ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่
ถังบำบัดน้ำเสีย ULTRA
ถังบำบัดน้ำเสีย HERO
ถังบำบัดน้ำเสีย
ถังบำบัดขนาดใหญ่
ถังดักไขมัน
ถังดักไขมัน G-TEK
ถังดักไขมัน D-SURE
ถังบำบัดไขมันด้วยไฟฟ้า ECO-TEK
ถังขยะชนิดฝังกำแพง
อุปกรณ์เสริม
ปั๊มน้ำ GRUNDFOS
ปั๊มน้ำ HITACHI
ระบบผลิตน้ำประปา DOS OASIS
ระบบ DOS ECO FUEL
ประกาศบริษัท
รวมเบอร์ติดต่อฉุกเฉิน
 
ภาพบรรยากาศ Booth DOS Life ในงาน สถาปนิก 61
วันที่ 1 - 6 พ.ค. DOS Life ได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ DOS VISION และ ผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย ในงานจัดแสดงนวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน สถาปนิก 61


บรรยากาศบูธ DOS งาน HomePro Fair 2017 Living & Lifestyle Fair
บรรยากาศบูธ DOS ในงาน HomePro Fair 2017 Living & Lifestyle Fair ณ Impact เมืองทองธานี (วันนี้ - 30 ก.ค. 2560) มีการจัดแสดงสินค้า DOS มากมาย และผู้คนให้ความสนใจกันมาก และคุณจะสามารถพบกับ Promotion สุดพ


การเป็น "ผู้ให้" มีความสุขมากกว่าการเป็น "ผู้รับ" DOS Life มอบถังให้มูลนิธิชัยบ้านเด็กชัยพฤกษ์
การเป็น "ผู้ให้" มีความสุขมากกว่าการเป็น "ผู้รับ" ณ วันที่ 11 มิถุนายน 2560 DOS Life ได้บริจาคถังให้กับมูลนิธิบ้านเด็กชัยพฤกษ์ ที่ ตำบลพระอาจารย์ อำเถอองครักษ์ จังหวัดนครนายก มูลนิธิบ้านเด็กชัย


บรรยากาศบูธ DOS Life เมื่อรถเมล์ คะนึงนิจ ได้รับเชิญมาเป็นพิธีกรแนะนำผลิตภัณฑ์
วันที่ 5 พ.ค. เวลา 15.00-16.00 น. ณ งานสถาปนิก 60 รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เจ้าของโฉมหน้าหน้ากากน้อยหน่า จาก the mask singer และ พิธีกรรายการตลาดสดพระราม 4 ได้รับเชิญมาเป็นพิธีกรแนะนำผลิตภัณฑ์ที


ภาพบรรยากาศบูธ DOS Life ในงานสถาปนิก 60
DOS จัดบูธในงานถาปนิก60 มีผู้มาร่วมชมและให้ความสนใจงานมากมาย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ทางบริษัทได้นำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมมากมายมาจัดแสดง อาทิ สาธิตการเดินระบบบำบัดน้ำประปา ระบบผลิตน้ำประปา DOS PCF ระบ


DOS นวัตกรรมใหม่ผลิตน้ำประปา-รีไซเคิลน้ำเสียโรงงานอุตสาหกรรม ปี’60 โต 20%
นายธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้นำธุรกิจการจัดการน้ำดีและน้ำเสีย ภายใต้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ DOS เปิดเผยว่า บริษัทฯ ตลาดเครื่องผลิตน้ำประปา และเครื่องรีไซเคิลน้ำเส


งานสัมมนา "นวัตกรรมระบบผลิตน้ำประปาและรีไซเคิลน้ำเสียโดย DOS"
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 ทางกลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ได้จัดงานสัมมนา "นวัตกรรมระบบผลิตน้ำประปาและรีไซเคิลน้ำเสียโดย DOS" ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ ถนนวิภาวดี รังสิต ภายในงานได้มีสัมนาให้ความรู้ในเรื่องเกี่ยว


ภาพบรรยากาศ Booth DOS ในงาน HOMEWORKS EXPO ที่ไบเทคบางนา
งาน Homeworks HOMEWORKS EXPO ครั้งที่ 23 มหกรรมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน และ เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด จัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน - 9 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทคบางนา โดยทางทีมงาน DOS Li


บรรยากาศ Booth DOS ในงาน Home Expo by Central Group
บรรยากาศ Booth DOS Life ในงาน Home Expo by Central Group มหกรรมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน และ เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด จัดขึ้นในวันที่ 16 -25 กันยายน 2559 อาคาร ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี โดย Boot


ประกาศผล ผู้โชคดีได้รับรางวัลกิจกรรม "บินลัดฟ้า ท้าภัยแล้ง ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์"
DOS Life ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีได้รับรางวัลกิจกรรม "ซื้อถัง DOS ลุ้นรับโชค บินลัดฟ้า ท้าภัยแล้ง ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์" รางวัลที่ 1 แพคเกจฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ จำนวน 2 รางวัล 1. คุณ ศุภกาญจน์ เชี่ยวศิ


บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว การได้รับรองฉลากนาโนจากทางสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยอย่างเป็นทางการ
เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2559 บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว ร่วม กับสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย นำโดย รศ.ดร. สุรินทร์ เหล่าสุขสถิตย์ อุปนายกสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย ผศ.ดร.ธ


A Success Story of Thammasorn Group
บทสัมภาษณ์ คุณธิติ โตวิวัฒน์ จากคอลัมน์ Protalk นิตยสาร Supalai@home Q2/2016 การจัดการทรัพยากรน้ำอย่างมีประสิทธิภาพเป็นปัจจัยสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิต...


ภาพบรรยากาศบูธ DOS Life ในงานสถาปนิก '59
วันที่ 26 เมษา - 1 พฤษภา นี้ ได้มีงาน สถาปนิก'59 งานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีเกี่ยวกับสถาปนิกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชี่ยน และภายในงานได้มีการจัดแสดงนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ของ DOS Life อีกมากมาย และเราก็ได้


เยี่ยมชมบูธ DOS Life ในงานมหกรรม HomePro Expo 2016 ครั้งที่ 23
วันที่ 11-20 มีนาคมนี้ ได้มีการจัดงานมหกรรม HomePro Expo 2016 ครั้งที่ 23 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เอาใจคนรักบ้านทั้งหลาย ทาง DOS Life ได้มีการเข้าร่วมจัดแสดงบูธสินค้าภายในงาน โดยทุกท่านสามารถเข้าเยี่


เยี่ยมชมบูธ DOS Life ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 34
วันที่ 10-13 มีนาคมนี้ ได้มีการจัดงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 34 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และทาง DOS Life ได้มีการเข้าร่วมจัดแสดงบูธสินค้าภายในงาน โดยทุกท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมสินค้า ผลิ


บริษัทธรรมสรณ์เข้าร่วมงาน HomePro Expo ครั้งที่ 22
บริษัทธรรมสรณ์ ได้มีการเข้าร่วมออกบูธงาน HomePro Expo ครั้งที่ 22 (วันที่ 13 - 22 พ.ย. 2558) ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี (บูธเลขที่ D15) ภายในงานได้มีการจัดแสดงสินค้า ถังเก็บน้ำนวัตกรรมสีให


ภาพบรรยากาศ DOS LIFE ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015
เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม - 8 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา ทางบริษัทธรรมสรณ์ ได้มีการเข้าร่วมออกบูธงานบ้านและสวนแฟร์ 2015 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี (บูธเลขที่ L069-L70 , L103-L104) ไฮท์ไลท์ของงาน


ผู้บริหาร...ใจดีร่วมทำบุญจากกิจกรรม ice bucket challenge thailand
คุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด ได้ร่วมบริจาคจำนวน 75.000 บาท ให้แก่ กองทุนผู้ป่วย ALS มูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยา โดยมี นายแพทย์บุญชัย พิพัฒน์วนิจกุล ผู้อำนวยการสถาบ


DOS LIFE ร่วมกิจกรรมงาน Exclusive opening party โครงการ นครทองลิฟวิ่ง จังหวัดสมุทรปราการ
ภายในงานมีการจัดกิจกรรมมากมาย และทางบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้จัดบูธแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ รวมถึงมีกิจกรรมร่วมสนุกให้แก่ผู้ที่มาร่วมงาน เมิ่อวันที่ 19 กค 57 ที่ผ่านมา


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมกับ SCG โลจิสติก จำกัด ให้การช่วยเหลือสนับสนุนถังเก็บน้ำ
เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงฤดูแล้ง ด้วยการมอบถังเก็บน้ำช่วยเหลือ มูลค่า 100,000 บาท และนำไปมอบในวันที่ 19 ก.ค 57 ที่โรงเรียนบ้านห้วยหินลับ อ.วังกวาง ต.น้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมทั้งมีกิจกรร


บริษัท ซีคอนโฮม จำกัด เยี่ยมชมโรงงาน บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด
เมื่อวันที่ 19 มิ.ย 57 บริษัท ซีคอนโฮม จำกัด นำโดยฝ่ายจัดซื้อ, ฝ่ายก่อสร้าง, ฝ่ายแบบ ได้เข้าร่วมสัมนาเรื่องผลิตภัณฑ์ และชมการสาธิต ณ โรงงาน บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด (กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร) โดยได้รับความ


SCG Trading และ SCG Sourcing(สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว, กัมพูชา, เมียนมาร์) เยี่ยมชมโรงงานบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด
และร่วมกันแลกเปลี่ยนความรู้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีทางการค้า เพื่อตอบรับการเติบโตในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว, กัมพูชา, เมียนมาร์ เมื่อวันที่ 18 มิ.ย 57 นำโดยคุณชัยนรินท


DOS JOY FUL Color Ful Party ครั้งที่ 2
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด จัดกิจกรรม DOS JOY FUL Color Ful Party ครั้งที่ 2 สำหรับลูกค้าผู้แทนจำหน่าย (กรุงเทพและปริมณฑล) ณ ตรีชวา รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 8-9 พ.ค. 57 ที่ผ่านมา เพื่อสร้างคว


ภาพบรรยากาศ DOS LIFE ในงานสถาปนิก’57
ผ่านไปแล้วกับงานสถาปนิก 57 "สิบแปด แปดสิบ" ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งบูธของ DOS LIFE ได้รับความสนใจจากผู้ที่เข้าชมงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง Wa


ภาพบรรยากาศงานแสดงสินค้า ALACE EXPO 2014 (สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว)
สมาคมสถาปนิกและวิศวกร สปป.ลาว ได้จัดงาน ALACE EXPO 2014 (งานแสดงสินค้าและบริการด้านการออกแบบ ตกแต่ง และก่อสร้าง) ระหว่างวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา โดย บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่า


"กง เฮ่อ ซิน เหนียน"(สุขสันต์ปีใหม่จีน) DOS ส่งมอบความสุขเทศกาลตรุษจีน
"กง เฮ่อ ซิน เหนียน"(สุขสันต์ปีใหม่จีน) DOS ส่งมอบความสุขเทศกาลตรุษจีน นำโดย คุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด ได้เข้าเยี่ยมเยือนและอวยพรพันธมิตรคนสำคัญอย่าง SCG โดยได้รับเกี


กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ร่วมกับ วิศวจุฬา 24 ร่วมกันบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภค ให้แก่เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ
ในวันที่ 30 มกราคม 2557 กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเก็บน้ำภายใต้เครื่องหมายการค้า "DOS" ร่วมกับ วิศวจุฬา 24 นำโดย คุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกันบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภค


DOS ร่วมกับ SCG และผู้แทนจำหน่าย แบ่งปันความสุข แบ่งปันรอยยิ้ม แบ่งปันน้ำใจ
เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557 บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมกับ SCG และผู้แทนจำหน่าย ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ โรงเรียนบ้านคลองมะไฟ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี นำโดย คุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่


DOS ส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2557 แก่ลูกค้าเรียล เอสเตท และผู้แทนจำหน่าย
ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด นำโดยคุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ขอบคุณกลุ่มลูกค้าเรียล เอสเตท และผู้แทนจำหน่าย บริษัทฯ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่วางไว้ใจเลื


DOS @ งานมหกรรมพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานชุมชน ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ เอ็นจิเนียริง บริษัทในกลุ่มธรรมสรณ์ ได้ร่วมจัดนิทรรศการในงาน งานมหกรรมพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานชุมชน ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ ร


บริษัทธรรมสรณ์ เอ็นจิเนียริง จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรมสัมนา โครงการให้ความรู้ในการกำจัดไขมันอย่างถูกสุขลักษณะ
บริษัทธรรมสรณ์ เอ็นจิเนียริง จำกัด บริษัทในกลุ่มธรรมสรณ์ ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรมสัมนา โครงการให้ความรู้ในการกำจัดไขมันอย่างถูกสุขลักษณะ จัดโดย สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 3-4 ธันวาคม 25


HomePro EXPO ครั้งที่ 18
ภาพบรรยากาศงาน HomePro EXPO 15-24 พ.ย. 56 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ภาพงาน การลงนามสัญญาซื้อขายระบบผลิตน้ำอุตสาหกรรมระหว่าง ดั๊บเบิ้ลเอ น้ำใส จำกัด กับ SSENG และบริษัทธรรมสรณ์ จำกัด
คุณ กำพล ชยะสุนทร กรรมการบริษัทดั๊บเบิ้ล เอ น้ำใส จำกัด ในเครือกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ และ คุณธิติ โตวิวัฒน์ ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ได้ร่วมลงนามเซ็นสัญญาสั่งซื้อและติดตั้ง ระบบผลิตน้ำประปา DOS


ภาพบรรยากาศในงานแสดงสินค้าบ้านและสวนแฟร์ 56
ภาพบรรยากาศในงานแสดงสินค้าบ้านและสวนแฟร์ที่ผ่านมา ณ ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานนี้บูธ DOS ได้เปิดตัวสินค้าใหม่เป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ที่เยี่ยมชมงานเป็นอย่างมาก


บริษัทธรรมสรณ์ เอ็นจิเนียริง จำกัด ได้ออกบูธ พิธีมอบรางวัลและประกาศเกียรติคุณอาคารสาธารณะตามโครงการกรุงเทพร่มรื่นปี 2556
ในวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2556 ณ ห้องสุโขทัย ศูนย์การค้าเจเจมอลล์ โดยมี คุณผุสดี ตามไท รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธี


พบกับบูธ DOS ที่งานโฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 15
ห้ามพลาดกับงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 27 ก.ย. - 6 ต.ค. 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. พบกับบูธ DOS ได้ที่บริเวณ HE5 เสาต้นที่ 16 โซนปั๊มน้ำและอุปกรณ์ประปา ไบเทค บางนา


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีในงาน Anniversary 20 ปีร้านสัมพันธพร จังหวัดเพชรบุรี
เมื่อวันที่ 27 ก.ค 56 โดยตัวแทน บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับคุณชัชชาย เลาหะสัมพันธพร กรรมการผู้จัดการ ในงานครบรอบ 20 ปี ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก และร่วมกิจกรรมมากมายภายในงาน


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีในงาน Grand opening ร้านยงเฮ้าส์ กาญจนบุรี
เมื่อวันที่ 12 ก.ค. 2556 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด นำโดยคุณชัยนรินท์ จรัสจิราวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับคุณสรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร ในงาน Grand opening ร้านยงเฮ้าส์ กาญจนบุรี


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด และบริษัท เรโปรเฮ้าส์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาศวันคล้ายวันเกิด คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด และบริษัท เรโปรเฮ้าส์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาศวันคล้ายวันเกิด คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พฤกษาเรียลเอสเตท จำกัด(มหาชน) นำโดยคุณธิติ โตว


DOS@ARCHIDEX 13 in Malaysia
เมื่อวันที่ 19-22 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเก็บน้ำ DOS ได้จัดแสดงสินค้าในงาน ARCHIDEX ครั้งที่ 13 ที่ประเทศมาเลเซีย โดยนำเสนอนวัตกรรม ถังเก็บน้ำปลอดแบคทีเรีย S


DOS & LYNN Thank you(ครั้งที่2) @ Blu-O ESPLANADE Ratchada
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด และ บริษัท เรโปรเฮ้าส์ จำกัด จัดกิจกรรม Thank you party เพื่อสร้างความสัมพันธ์และขอบคุณลูกค้า บริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จํากัด(มหาชน) ที่ให้ความไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ของเราตลอดมา ในง


DOS & LYNN Thank you(ครั้งที่1) @ Blu-O Ratchayothin
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด และ บริษัท เรโปรเฮ้าส์ จำกัด จัดกิจกรรม Thank you party เพื่อสร้างความสัมพันธ์และขอบคุณลูกค้า บริษัท ปริญสิริ จํากัด(มหาชน) ที่ให้ความไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ของเราตลอดมา ในงาน Thank


บริษัท ธรรมสรณ์ มอบถังเก็บน้ำและถุงยังชีพพระราชทาน ให้กับพี่น้องประชาชนและนักเรียนในอำเภอเกาะสีชัง จ.ชลบุรี
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถังเก็บน้ำ DOS มอบถังเก็บน้ำแก่พลเอกสุรยุทธ จุลานนท์ องคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์ เพื่อมอบถังเก็บน้ำพร้อมถุงยังชีพพระราชทาน ให้กับพี่น้องประชาชนและนักเรียนในอำเภ


ภาพบรรยากาศบูธ DOS ในงานสถาปนิก'56
ภายใต้แนวคิด TOTAL WATER MANAGEMENT หรือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการน้ำครบวงจร ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ที่เข้ามาชมงานสถาปนิก'56 ครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี


DOS ขยายตลาดไปยังประเทศมาเลเซีย
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DOS ได้ทำการขยายตลาดไปยังประเทศมาเลเซีย สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.dosmalaysia.com


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DOS จัดกิจกรรมสัมมนาและเยี่ยมชมโรงงาน
เมื่อวันที่ 15-16 และ 18-19 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DOS จัดกิจกรรมสัมมนาและเยี่ยมชมโรงงาน (กระทุ่มแบน) ให้กับกลุ่มตัวแทนจำหน่ายในกรุงเทพ และภาคตะวันออ


กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ร่วมกับ Grundfos และ SCG จัดเยี่ยมชมโรงงานธรรมสรณ์ (กระทุ่มแบน) จังหวัดสมุทรสาคร
เมื่อวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2555 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในสินค้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกัน อีกทั้งยังจัดกิจกรรม Thank you party เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าภายใต้ธีมงาน “เสน่ห์วันวาน กับ DOS, LYNN, Grund


DOS มอบความสุขแก่ลูกค้ากลุ่มลูกค้าเรียล เอสเตท ปี 2556
เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด นำโดยคุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ 2556 และแสดงความขอบคุณกลุ่มลูกค้าเรียล เอสเตท ที่ได้มอบโอกาสให้เราได้ก้าวเข้าไปเป็


ตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องน้ำ 2 พันธมิตร DOS จับมือทำสัญญา GRUNDFOS เป็นผู้แทนจำหน่ายปั๊มน้ำ รุกตลาดโมเดิร์นเทรด
นายธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเก็บน้ำอันดับหนึ่งของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ DOS จัดพิธีลงนามเซ็นสัญญากับพันธมิตร ผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำ GRUNDFOS ปั๊มน้ำระดับ


กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ร่วมกับ SCG เคมีคอลล์ จัดกิจกรรมสัมมนาและเยี่ยมชมโรงงาน ให้กับลูกค้าโครงการหมู่บ้านจัดสรรและตัวแทนจำหน่าย
เมื่อวันที่ 8-9 และ 13-14 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเก็บน้ำภายใต้เครื่องหมายการค้า "DOS" ร่วมมือกับพันธมิตรการค้า บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด จัดกิจกรรมสัมมน


DOS @ งาน THAI WATER 2012 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ได้ร่วมจัดนิทรรศการในงาน THAI WATER 2012 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC BANGNA) ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายสมัย อนุวั


DOS @ งานสถาปนิกสยาม 2555 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี
เมื่อวันที่ 24-29 เมษายน 2555 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าในงานสถาปนิก 2555 โดยภายในงานมีการแสดงถังเก็บน้ำดีไซน์ใหม่ Monblanc ถังเก็บน้ำตกแต่งเพื่อความสวยงาม ตอบสนองทุกความต้อง


DOS @ Homepro Expo 2012 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
เมื่อวันที่ 16-25 มี.ค. 2555 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าถังเก็บน้ำป้องกันแบคทีเรีย Silver Nano Titanium และจัดแสดงถังเก็บน้ำเพื่อการตกแต่งรุ่นต่างๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเป


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ ไทวัสดุ สาขาชะอำ, สาขาลพบุรี และสาขาจันทบุรี
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด โดยคุณคุณชัยนรินท์ จรัสจิราวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของไทวัสดุ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ครบวงจรของคนไทย สาขาชะอำ สาขาลพบุรี แล


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ ไทวัสดุ อ.หาดใหญ่
เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด โดยคุณกุลวุฒิ ญาติเสมอ ผู้จัดการส่วนขาย Modern Trade เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบเงินบริจาคให้กับสภากาชาดจังหวัด เนื่องในโอกาสเปิดสาข


งานแสดงสินค้า Homework Expo 2012 ณ ไบเทค บางนา
เมื่อวันที่ 24 ก.พ. - 4 มี.ค. 2555 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าถังเก็บน้ำ Silver Nano Titanium และจัดแสดงถังเก็บน้ำเพื่อการตกแต่งรุ่นต่างๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวถังเก


DOS @ LAO ARCHITECTURE AND URBAN DEVELOPMENT 2012
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน LAO ARCHITECTURE AND URBAN DEVELOPMENT 2012 งานแสดงวัสดุ-อุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 กุมภาพ


DOS THANK YOU PARTY#3 @ Major Ratchayothin
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ได้จัดกิจกรรมพิเศษสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในงาน DOS THANK YOU PARTY ครั้งที่ 3 โดยเปิดรอบพิเศษปฐมฤกษ์ภาพยนตร์ Star War Episode:1 [3D] สำหรับลูกค้าโครงการหมู่บ้านจัดสรรและตัวแทนจำห


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ ไทวัสดุ จ.ขอนแก่น
เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด โดยคุณชวนชม สัมพันธวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของไทวัสดุ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ครบวง


DOS @ Homepro Expo 2011 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
งานมหกรรมการแสดง และจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับบ้านครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “HomePro EXPO” ครั้งที่ 14 โดยบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าถังเก็บน้ำเพื่อการตกแต่งดีไซน์ใหม่รุ่นล่าสุด และถังเก็บน้ำตกแต


งานแสดงสินค้า บ้านและสวนแฟร์ 2011 ณ เมืองทองธานี
เมื่อวันที่ 17-25 ธ.ค. 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าถังเก็บน้ำเพื่อการตกแต่งดีไซน์ใหม่ DOS Season Series เพราะฤดูกาลที่สวยงามอยู่รายล้อมรอบตัวคุณ DOS จึงนำความสวยงามแห่งธรร


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ ไทวัสดุ จ.สุราษฎร์ธานี
เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด โดยคุณชัยนรินท์ จรัสจิราวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของไทวัสดุ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ครบวง


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด มอบถังเก็บน้ำดื่มเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยผ่านครอบครัวข่าว 3 มูลค่า 850,000 บาท
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเก็บน้ำภายใต้เครื่องหมายการค้า "DOS" นำโดยคุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมมือกับพันธมิตรการค้า SCG Sourcing รวมถึงผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทยและสาธารณรั


กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ร่วมกับมูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ณ ตำบลกระทุ่มล้ม
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ นำโดย คุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และผู้บริหารรวมถึงพนักงานบริษัทฯที่มีจิตอาสาอีกประมาณ 20-30 คน ร่วมกับมูลนิธิร่วมกตัญญู ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย ณ ต.กระทุ่มล้ม อ.พุทธ


กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ มอบเรือไฟเบอร์กล๊าสและ Biotab ให้กับลุกค้าโครงการหมู่บ้านจัดสรร
เนื่องจากขณะนี้สถานการณ์น้ำท่วม กำลังแพร่กระจายไปทุกที่ทั่วกรุงเทพมหานคร ทำให้ลูกค้าโครงการประสบปัญหาอุทกภัยตามโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ ทำให้ไม่สามารถเดินทางได้สะดวก ดังนั้น ทางกลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ได


กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ร่วมกับมูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ณ ถนนพุทธมณฑล
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ นำโดย คุณปรีชา เมืองโต รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายผลิต และพนักงานบริษัทฯที่มีจิตอาสาอีกประมาณ 20-30 คน ร่วมกับศูนย์อำนวยการใหญ่ มูลนิธิร่วมกตัญญู ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย ณ ถนนพุท


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด มอบถังเก็บน้ำดื่มให้กับกรุงเทพมหานคร มูลค่า 200,000 บาท
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเก็บน้ำภายใต้เครื่องหมายการค้า "DOS" นำโดยคุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมมือกับพันธมิตรการค้า บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด มอบถังน้ำดื่มขนาดบรรจุ


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด มอบถังน้ำดื่มและเรือให้กับสภากรุงเทพมหานคร มูลค่า 244,500 บาท
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเก็บน้ำภายใต้เครื่องหมายการค้า "DOS" ร่วมมือกับพันธมิตรการค้า บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด มอบถังน้ำดื่มขนาดบรรจุ 1,000 ลิตร จำนวน 25 ใบ มูลค่า 200,000 บาท แล


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมกับ SCG Chemical และ Thaibev มอบถังน้ำดื่มให้กับศูนย์พักพิงผู้ประสบอุทกภัย รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,200,000 บาท
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเก็บน้ำภายใต้เครื่องหมายการค้า "DOS" ร่วมมือกับพันธมิตรการค้า บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริจาคถังน้ำดื่มขนาดบรรจุ 1,


งานแสดงสินค้า Homework Expo 2011 ณ ไบเทค บางนา
เมื่อวันที่ 30 ก.ย. - 9 ต.ค. 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าถังเก็บน้ำ Silver Nano Titanium และจัดแสดงถังเก็บน้ำเพื่อการตกแต่งรุ่นต่างๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดงถังเก็บน้


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ ไทวัสดุ จ.บุรีรัมย์
เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด โดยคุณรชต ลาตีนี ผู้จัดการส่วน เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของไทวัสดุ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ครบวงจรของคนไทย สาขา


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ ไทวัสดุ จ.ลำปาง
เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของไทวัสดุ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ครบวงจรของคนไทย สาขาลำปาง โดยนายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ กรรมการผ


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้รับเชิญจาก SWAn เพื่อบรรยายเกี่ยวกับประสบการณ์ของประเทศไทยในการใช้ถังดักไขมัน
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด โดยคุณฐานวัฒน์ พรหมวิสุทธิพล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ได้รับเชิญจากสมาคมน้ำ แห่งรัฐสลังงอ กัวลาลัมเปอร์ และพุธราจายา (Water Association of Selangor,Kuala Lumpur And Putrajaya)


DOS & GRUNDFOS GO TOGETHER 2011
กลุ่มธรรมสรณ์ นำโดยคุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และบริษัท กรุนด์ฟอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงานสัมมนาพิเศษภายในงานได้เปิดตัวสินค้าใหม่พร้อมข้อมูลสินค้าที่ได้วิจัยพัฒนาคุณภาพเพื่อความเป็นผู้


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้รับเชิญจาก SCG Sourcing เพื่อเข้าการอบรมความรู้สินค้าเชิงเทคนิคให้กับช่างและผู้รับเหมา
เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้รับเชิญจาก SCG Sourcing Co.,Ltd. ในฐานะที่เป็น Exclusive Supplier ในกลุ่มของถังบำบัดน้ำเสียและถังเก็บน้ำ เพื่อส่งตัวแทนเข้าเป็นวิทยากรอบร


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ ไทวัสดุ จ.พิษณุโลก
เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด โดยคุณบุรินทร์ โรจน์โสธร ผู้จัดการส่วนขาย Modern Trade เป็นตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของไทวัสดุ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร


DOS THANK YOU PARTY @ Blue-O Ratchayothin
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด นำโดยคุณชัยนรินท์ จรัสจิราวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ จัดกิจกรรมพิเศษสร้างความสัมพันธ์และขอบคุณลูกค้า บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ในงาน DOS Thank You Party ณ เมเจอร์ซีนีเ


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ บมจ.โฮมโปรดักส์ เซ็นเตอร์
เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา คุณชัยนรินท์ จรัสจิราวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของโฮมโปร สาขาสุพรรณบุรี เพื่อรองรับความต้องการสิน


DOS THANK YOU PARTY#2 @ Major Ratchayothin
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ได้จัดกิจกรรมพิเศษสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในงาน DOS THANK YOU PARTY ครั้งที่ 2 โดยเปิดรอบพิเศษปฐมฤกษ์ภาพยนตร์ แฮรี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2 สำหรับลูกค้าผลิตภัณฑ์ DOS ณ โร


DOS @ Vietbuild 2011 ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมก่อสร้างและตกแต่งอาคารและบ้านเรือนในงาน Vietbuild Exhibition 2011 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 กรกฎาคม 2554 ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม โดยภายใน


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้า ณ ประเทศเกาหลี
เมื่อวันที่ 7-12 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าโดยพาลูกค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี ทั้งนี้เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทฯกับลูกค้าตัวแ


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ บมจ.โฮมโปรดักส์ เซ็นเตอร์
เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา คุณชัยนรินท์ จรัสจิราวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของโฮมโปร สาขาร้อยเอ็ด เพื่อรองรับความต้องการสินค้า


งามสัมมนาพิเศษ DOS & GRUNDFOS GO TOGETHER 2011
กลุ่มธรรมสรณ์ นำโดยคุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และบริษัท กรุนด์ฟอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงานสัมมนาพิเศษภายในงานได้เปิดตัวสินค้าใหม่พร้อมข้อมูลสินค้าที่ได้วิจัยพัฒนาคุณภาพเพื่อความเป็นผู้


DOS Thank You Party @ Esplanade Cineplex
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด นำโดยคุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ จัดกิจกรรมพิเศษสร้างความสัมพันธ์และขอบคุณลูกค้า Property Perfect ในงาน DOS Thank You Party โดยเปิดกิจกรรมแข่งขันโบลิ่งและประกวดร้องเพล


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดโครงการใหม่ของ D-Land Group
บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ได้เข้าร่วมการเปิดโครงการพอร์โต้ วิลล่า (Porto Villa) ในงาน “บูทิค ลิฟวิ่ง ปาร์ตี้” ซึ่งเป็นโครงการใหม่ของ บริษัท ดี–แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในย่านกรุงเทพตอนใต้


DOS @ BuildTech ’11 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี
กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน BuildTech ’11 งานแสดงวัสดุ-อุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-8 พฤษภาคม 2554 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทอง


บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ร่วมเปิดสาขาใหม่ของสยามโกลบอลเฮ้าส์
คุณชัยนรินท์ จรัสจิราวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของสยามโกลบอลเฮ้าส์ สาขาหนองคาย ซึ่งเป็นสาขาแห่งที่ 12 ของสยามโกลบอลเฮ้าส์ เพื่อรองรับ


กลุ่มบริษัทธรรมสรณ์ ร่วมเปิดสาขาใหม่ของ ไทวัสดุ บางนา ก.ม.7
เมื่อวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา คุณธิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ของไทวัสดุ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ครบวงจรของคนไทย ซึ่