ถังบำบัดน้ำเสีย
ถังบำบัดน้ำเสีย HERO
ถังบำบัดน้ำเสีย ULTRA
ถังเก็บน้ำใต้ดิน
ถังเก็บน้ำบนดิน
ถังดักไขมัน
ถังดักไขมัน G-TEK
ถังดักไขมัน D-SURE
ถังบำบัดไขมันด้วยไฟฟ้า ECO-TEK
ถังบำบัดขนาดใหญ่
ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่
ถังขยะชนิดฝังกำแพง
อุปกรณ์เสริม
ปั๊มน้ำ GRUNDFOS
ปั๊มน้ำ HITACHI
ระบบผลิตน้ำประปา DOS OASIS
ระบบ DOS ECO FUEL
ประกาศบริษัท
รวมเบอร์ติดต่อฉุกเฉิน
บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว การได้รับรองฉลากนาโนจากทางสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2559 บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว ร่วม กับสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย นำโดย รศ.ดร. สุรินทร์ เหล่าสุขสถิตย์ อุปนายกสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย ผศ.ดร.ธ...
A Success Story of Thammasorn Group บทสัมภาษณ์ คุณธิติ โตวิวัฒน์ จากคอลัมน์ Protalk นิตยสาร Supalai@home Q2/2016 การจัดการทรัพยากรน้ำอย่างมีประสิทธิภาพเป็นปัจจัยสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิต......
ภาพบรรยากาศบูธ DOS Life ในงานสถาปนิก '59 วันที่ 26 เมษา - 1 พฤษภา นี้ ได้มีงาน สถาปนิก'59 งานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีเกี่ยวกับสถาปนิกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชี่ยน และภายในงานได้มีการจัดแสดงนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ของ DOS Life อีกมากมาย และเราก็ได้...
เยี่ยมชมบูธ DOS Life ในงานมหกรรม HomePro Expo 2016 ครั้งที่ 23 วันที่ 11-20 มีนาคมนี้ ได้มีการจัดงานมหกรรม HomePro Expo 2016 ครั้งที่ 23 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เอาใจคนรักบ้านทั้งหลาย ทาง DOS Life ได้มีการเข้าร่วมจัดแสดงบูธสินค้าภายในงาน โดยทุกท่านสามารถเข้าเยี่...
เยี่ยมชมบูธ DOS Life ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 34 วันที่ 10-13 มีนาคมนี้ ได้มีการจัดงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 34 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และทาง DOS Life ได้มีการเข้าร่วมจัดแสดงบูธสินค้าภายในงาน โดยทุกท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมสินค้า ผลิ...
มีต่อ..
DOS ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
 
 
 
DOS Life Life in Harmony ฟรี Best Chair!
เมื่อซื้อถังเก็บน้ำและถังบำบัดที่ร่วมรายการ
Download
เติมเต็มชีวิตในแบบ Luxury กับของสมนาคุณสุดพิเศษ
เมื่อซื้อถังเก็บน้ำ และถังบำบัดน้ำเสีย (ที่ร่วมรายการ)
Download
  มีต่อ..  
     
 
 
 
 
มีต่อ..