ถังบำบัดน้ำเสีย
ถังบำบัดน้ำเสีย HERO
ถังบำบัดน้ำเสีย ULTRA
ถังเก็บน้ำใต้ดิน
ถังเก็บน้ำบนดิน
ถังดักไขมัน
ถังดักไขมัน G-TEK
ถังดักไขมัน D-SURE
ถังบำบัดไขมันด้วยไฟฟ้า ECO-TEK
ถังบำบัดขนาดใหญ่
ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่
ถังขยะชนิดฝังกำแพง
อุปกรณ์เสริม
ปั๊มน้ำ GRUNDFOS
ปั๊มน้ำ HITACHI
ระบบผลิตน้ำประปา DOS OASIS
ระบบ DOS ECO FUEL
ประกาศบริษัท
รวมเบอร์ติดต่อฉุกเฉิน
ประกาศผล ผู้โชคดีได้รับรางวัลกิจกรรม "บินลัดฟ้า ท้าภัยแล้ง ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์" DOS Life ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีได้รับรางวัลกิจกรรม "ซื้อถัง DOS ลุ้นรับโชค บินลัดฟ้า ท้าภัยแล้ง ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์" รางวัลที่ 1 แพคเกจฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ จำนวน 2 รางวัล 1. คุณ ศุภกาญจน์ เชี่ยวศิ...
บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว การได้รับรองฉลากนาโนจากทางสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2559 บริษัทธรรมสรณ์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว ร่วม กับสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย นำโดย รศ.ดร. สุรินทร์ เหล่าสุขสถิตย์ อุปนายกสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย ผศ.ดร.ธ...
A Success Story of Thammasorn Group บทสัมภาษณ์ คุณธิติ โตวิวัฒน์ จากคอลัมน์ Protalk นิตยสาร Supalai@home Q2/2016 การจัดการทรัพยากรน้ำอย่างมีประสิทธิภาพเป็นปัจจัยสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิต......
ภาพบรรยากาศบูธ DOS Life ในงานสถาปนิก '59 วันที่ 26 เมษา - 1 พฤษภา นี้ ได้มีงาน สถาปนิก'59 งานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีเกี่ยวกับสถาปนิกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชี่ยน และภายในงานได้มีการจัดแสดงนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ของ DOS Life อีกมากมาย และเราก็ได้...
เยี่ยมชมบูธ DOS Life ในงานมหกรรม HomePro Expo 2016 ครั้งที่ 23 วันที่ 11-20 มีนาคมนี้ ได้มีการจัดงานมหกรรม HomePro Expo 2016 ครั้งที่ 23 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เอาใจคนรักบ้านทั้งหลาย ทาง DOS Life ได้มีการเข้าร่วมจัดแสดงบูธสินค้าภายในงาน โดยทุกท่านสามารถเข้าเยี่...
มีต่อ..
DOS ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
 
 
 
เติมเต็มชีวิตในแบบ Luxury กับของสมนาคุณสุดพิเศษ
เมื่อซื้อถังเก็บน้ำ และถังบำบัดน้ำเสีย (ที่ร่วมรายการ)
Download
DOS Life Life in Harmony ฟรี Best Chair!
เมื่อซื้อถังเก็บน้ำและถังบำบัดที่ร่วมรายการ
Download
  มีต่อ..  
     
 
 
 
 
มีต่อ..